Mua đất Mỹ Phước 3 thị xã Bến Cát Bình Dương có nên không

Thị trường đất đai từ trước đến nay vẫn luôn là một hình thức tích vốn khá lãi lời. Nhiều người thay vì tích trữ vàng bạc trong nhà, gửi tiết kiệm ngân hàng thì họ lại coi bất động sản, đất đai như một tài sản vô cùng chắc chắn và ít khi bị rớt giá. Giá đất Mỹ Phước 3 thị xã Bến Cát, Bình Dương cũng vậy, đang là một trong những điểm nóng thu hút các nhà đầu tư thông minh.

Giá mua đất Mỹ Phước 3, TX Bến Cát, Bình Dương thế nào?

Được biết giá đất Mỹ Phước 3 Bình Dương có xu hướng tăng cao lên hay không thì sẽ cần phải xem xét nhiều ý kiến cũng như ý kiến tư vấn từ các chuyên gia về bất động sản.

Khu đô thị đất Mỹ Phước 3 Bình Dương đã được lên kế hoạch quy hoạch từ năm 2006, diện tích rộng đến 2200 ha, thuộc địa phận Phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng với những tuyến đường trọng điểm kết nối đến nhiều tỉnh thành phải kể đến QL13, QL14, Mỹ Phước – Tân Vạn.

mua đất Mỹ Phước 3 có nên không?

Thời gian đầu, giá mua đất Mỹ Phước 3 khá rẻ chỉ từ 3 đến 4 triệu đồng cho 1m2, thu hút lượng lớn nhà đầu tư mua đất.

Đến nay đã là 12 năm từ khi đất Mỹ Phước 3 được hoàn thành và giá đất Mỹ Phước 3 có nhiều biến động như các thị trường bất động sản khác. Cũng có nhiều thăng trầm về giá đất, khi thì thị trường sôi động lúc lại im ắng. Hiện nay đất Mỹ Phước 3 đang dần có bước chuyển mình mạnh mẽ khi mà càng ngày càng có nhiều các doanh nghiệp và tập đoàn lớn hoạt động tại KCN Mỹ Phước 3 này.

Có nên mua đất Mỹ Phước 3 bây giờ không?

Đất Mỹ Phước 3 đang ngày càng thu hút và được xây dựng thêm nhiều các công trình, sự xuất hiện của nhiều văn phòng doanh nghiệp lớn nhỏ. Giá đất Mỹ Phước 3 sẽ ngày một gia tăng, cơ sở hạ tầng thuộc dạng tốt nhất nhì đất Bình Dương. Nếu còn tâm lý chờ đợi và để lâu thêm nữa, giá đất Mỹ Phước 3 sẽ lại càng tăng cao và khó mua hơn nữa. Chỉ cần bỏ ra 650 triệu đến 700 triệu là nhà đầu tư đã có một miếng đất để có thể an cư lập nghiệp.

Mua đất Mỹ Phước 3 được xem như một kênh đầu tư hiệu quả trong tương lai. Sở hữu vị thế địa lý đắc địa, là địa điểm vàng để phát triển kinh tế, khu công nghiệp tại Mỹ Phước, các nhà máy mọc lên như nấm. Thị trường đất Mỹ Phước 3 nói riêng và đất Mỹ Phước 1,2,3,4 nói chung đang là địa bàn nóng hổi của thị trường nhà đất.

có nên mua đất Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

Vừa mạnh về quy hoạch hạ tầng giao thông thiết lập, đất Mỹ Phước kết nối với hệ thống giao thông quốc lộ rộng lớn với các tỉnh thành. Nhờ sự phát triển của Khu Công nghiệp nên đẩy mạnh nhu cầu về nhà ở của các công nhân hay các công ty lớn trong và ngoài nước: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn QUốc. Khu đô thị đất Mỹ Phước thị xã Bến Cát, Bình Dương ngày một đông đúc và nhộn nhịp hơn.

Khu đất Mỹ Phước 3 cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ chưa đầy 2 giờ di chuyển.

Vì vậy kết luận rằng, mua đất Mỹ Phước 3 chính là một sự lựa chọn sáng suốt vừa để làm nơi an cư lập nghiệp, vừa là một phương thức đầu tư kinh doanh lâu dài về sau.

Siêu thị nhà đất Miền Nam – Đơn vị thu mua đất uy tín nhất

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 3 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất