Hãy là nhà đầu tư thông minh khi mua đất Mỹ Phước

Đất Mỹ Phước có là là một cụm từ được các nhà đầu tư bất động sản truy lùng và trăn trở suốt bấy lâu nay. Khu đô thị Mỹ Phước 1,2,3,4 đều tạo được sức nóng đầu tư với các nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản. Bất kể là bạn mua đất Mỹ Phước vì mục đích gì, đầu tư hay an cư lập nghiệp thì cũng nên tìm hiểu các thông tin hữu ích về đất Mỹ Phước.

Thông tin về khu đất Mỹ Phước

Khu đô thị Mỹ Phước được xây dựng vào năm 2006, diện tích rộng 2200 ha, thuộc địa phần phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nơi đây sở hữu cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh, nhiều tuyến đường trọng điểm. Một lợi thế không nhỏ khiến sức nóng đất Mỹ Phước không ngừng hạ nhiệt là vị trí chiến lược vô cùng, diện tích vừa rộng rãi, vị thế lại nằm gần với các đường quốc lộ dễ dàng giao thông với các tỉnh thành khác.

Đất Mỹ Phương mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời lớn khoogn chí với các nhà đầu tư mà còn với các khách hàng đơn lẻ. Đất Mỹ Phước sở hữu khu công nghiệp Mỹ Phước 3 rộng lớn hiện đại. Vị thế gần với các trường đại học lân cận: cách Đại học Việt Đức 2km, cách trường đại học Quốc tế Miền Đông 4km.

Mỹ Phước còn thuận lợi khi gần với khu du lịch nghỉ dưỡng Đại Nam, chỉ cách đó 3km. Quả là thuận tiện cho những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần khi cùng gia đình và bạn bè nếu bạn sinh sống tại khu đô thị Mỹ Phước này.

đầu tư mua khu đô thị Mỹ Phước

Lối kiến trúc của Mỹ Phước được thiết kế hoàn thiện đúng chuẩn Singapore, hạ tầng kỹ thuật chính xác từng nền đất. Toàn bộ đường đều trải nhựa, sạch đẹp, thuận tiện lưu thông.

Với bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng muốn tìm hiểu trước về nơi mình định đầu tư. Bạn sẽ cần tìm hiểu vị thế địa lý của khu đất, những cơ sở hạ tầng xung quanh ra sao, tương lai sẽ thế nào, có các công trình kiến trúc nào sắp tới không, có sự thay đổi về kiến trúc hạ tầng trong thời gian tới không.

Tìm hiểu về mức giá thu mua Đất Mỹ Phước 1,2,3,4

Không chỉ giá mua bán Đất Mỹ Phước của Bình Dương đang nóng bừng bừng mà thị trường bất động sản nói chung của cả nước cũng đang vô cùng sôi động. Nếu trong những ngày đầu mới hoạt động, khu đất Mỹ Phước nơi đây khá thấp, giá chỉ từ 2 triệu cho đến 2.5 triệu cho một m2.

Tất nhiên sau đó các kiến trúc hạ tầng dần được củng cố và dây dựng, biến một mảnh đất trống trải trở thành khu đô thị tấp nập và hiện đại. Giá mua đất Mỹ Phước 1,2,3,4 cũng vì thế mà biến động tăng theo, cộng thêm sự lạm phát của VNĐ. Giá các khu đất Mỹ Phước năm 2017 khi ở mức giá mềm cũng đã rơi vào khoảng từ 350-400 triệu đồng cho 150m2. Với các khu đát L,J,K,F giá còn cao hơn khi từ 400-500 triệu cho 150m2.

Dự kiến trong thời gian sắp tới, Mỹ Phước sẽ còn gia tăng hơn nữa về kinh tế, cuộc sống sinh hoạt ngày một sôi động, lợi thế phát triển gia tăng hơn nữa. Là một nhà đầu tư thông minh, chắc hẳn bạn sẽ khó lòng bỏ lỡ cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận này phải không?

SIÊU THỊ NHÀ ĐẤT MIỀN NAM – ĐƠN VỊ THU MUA ĐẤT UY TÍN NHẤT

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

mua bán đất Mỹ Phước 1,2,3,4

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 3 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất