Mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương TX.Bến Cát Bình Dương

Tính đến thời điểm hiện tại, khu đô thị Mỹ Phước 3 được hoàn thành gần 10 năm. Trong khoảng thời gian ấy, giá thành bất động sản nơi đây cũng gặp nhiều biến động. Lúc trầm lắng, lúc náo nhiệt nhưng chưa bao giờ người thu hút nhà đầu tư. Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn lớn của nước ngoài đã xây dựng nhiều khu công nghiệp mới, vừa tạo “công ăn, việc làm” cho người dân khu vực, vừa gia tăng giá thành của khu đất. Vậy giá mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương TX.Bến Cát Bình Dương hiện nay t

Giá mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương TX.Bến Cát Bình Dương

Theo như chia sẻ của anh Trung (nhà gần khu L ở chợ Mỹ Phước 3): “Năm 2008, thị trường mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương TX.Bến Cát Bình Dương tăng mạnh. Nên gia đình anh đã mua liền 3 nền đất với giá khoảng 1 tỷ. Và anh tin rằng, trong vài năm  tới  giá  đất tại đây sẽ tăng lên gấp 2-3 lần”.

Mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương TX.Bến Cát Bình Dương

Năm 2008, thị trường mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương TX.Bến Cát Bình Dương tăng mạnh

Đến năm 2009, thị trường bất động sản đóng băng, khiến việc mua bán đất ở khu Mỹ Phước 3 gặp nhiều ảnh hưởng. Lúc này, các hộ dân đồng loạt cầm cố sổ đỏ hoặc bán các lô đất đã mua, để xoay vốn làm ăn. Chu kỳ thăng trầm của thị trường bất động sản cũng qua đi. Đến nay, giá mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương TX.Bến Cát Bình Dương lại lần nữa tăng cao và đi vào ổn định. Mở khu đất đều tăng gấp 2-5 lần so với năm 2008.

Khu đất Mỹ Phước 3 có gì đặc biệt?

Hiện nay, khu đô thị Mỹ Phước 3 được xem là địa điểm đầu tư “ăn chắc” của giới bất động sản. Bởi nơi đây có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm liền kề với các tuyến đường trọng điểm của cả nước là Quốc lộ 13, Quốc lộ 14... Đặc biệt, nơi đây còn là giáo điểm của khu Tân Vạn – Mỹ Phước. Do đó, giá mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương TX.Bến Cát Bình Dương ngày càng tăng cao.

Mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương TX.Bến Cát Bình Dương

Khu đô thị Mỹ Phước 3 được xem là địa điểm đầu tư “ăn chắc” của giới bất động sản

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư nước ngoài đã xây dựng nhiều khu công nghiệp, giúp địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, chợ... mộc lên rất nhanh. Nên việc mua đất để xây nhà hoặc kinh doanh cũng rất thuận tiện.

sieuthinhadatmiennam.com – công ty thu mua đất uy tín nhất hiện nay

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 3 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay.  Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất