Giá mua đất Mỹ Phước 3 năm 2018

So với những năm trước, giá mua đất Mỹ Phước 3 năm 2018 có rất nhiều biến động. Cường độ biến động này theo chiều tăng trưởng và cải thiện tốt. Do đó, bạn nên chọn đúng thời điểm đầu tư hoặc bán ra để có lời tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay các thông tin dưới đây, để có cái nhìn tổng quát hơn về giá cả bất động sản của khu vực này nhé!

1.    Một số thông tin về các lô đất Mỹ Phước 3

Khu đô thị Mỹ Phước 3 có vị trí địa lý rất đắc địa. Liền kề là hệ thống giáo dục lớn như Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Việt Đức và chỉ cách thành phố mới của Bình Dương khoảng 5 km. Chưa kể, khu đất này rất gần với khu du lịch Đại Nam, Tân Cảng, cụm cảng Sài Gòn và Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ vài chục kilometers. Đồng thời, các nhà đầu tư nhận xét: nơi đây đáng để đầu tư hoặc đưa vào các chiến lược kinh doanh sinh lời dài hạn. Nhờ vị trí thuận tiện này, giá mua đất Mỹ Phước 3 cũng giá tăng rất nhanh. 

Giá mua đất Mỹ Phước 3 năm 2018

Khu đô thị Mỹ Phước 3 có vị trí địa lý rất đắc địa.

Hơn thế nữa, giá đất nền và đất nhà ở khu Mỹ Phước 3 năm 2018 cũng đang dần ấm lên nhờ các tuyến đường quan trọng đang được đưa vào xây dựng như Vành Đai 4, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 13 và 14. Hiện nay, khu đô thị Mỹ Phước 3 đã được quy hoạch khoảng 2.200ha và chứa nhiều khu công nghiệp của các tập đoàn lớn như Colgate, Vina Craft, Tomoku... Nhiều khu biệt thự sinh thái cũng được hình thành như Ecolake, Royal Land, Coco Land...
Nhờ những ưu điểm nổi trội đó, giá mua đất Mỹ Phước 3 ngày càng tăng cao và được nhiều người chọn mua để làm nơi an cư hoặc kinh doanh mua bán.

2.    Giá mua đất Mỹ Phước 3 năm 2018

Hạ tầng cơ sở vật chất của khu Mỹ Phước 3 được thiết kế và xây dựng theo bộ tiêu chuẩn của Singapore nên rất chất lượng. Đường giao thông được phủ nhựa bằng phẳng, rộng khoảng 16-62m. Giá mua đất Mỹ Phước 3 sẽ dao động tùy theo các tuyến đường:

-    Các đoạn đường rộng từ 16-25m sẽ có giá từ 2-6 triệu/ m2

-    Như con đường rộng từ 42-62m sẽ có giá từ 5-8 triệu/ m2

Giá mua đất Mỹ Phước 3 năm 2018

Giá mua đất Mỹ Phước 3 năm 2018

Hiện nay, các khu K, L, J đã có hơn 70% dân số sinh sống nên có giá từ 550-900 triệu/ nền đất. Khu G và F sẽ có giá từ 500-750 triệu/ nền. Theo như dự đoán của các chuyên gia bất động sản, mức giá của các khu vực này sẽ tăng cao hơn nữa.

sieuthinhadatmiennam.com – công ty thu mua đất uy tín nhất hiện nay

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 3 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay.  Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất