Đánh giá xu hướng giá đất Mỹ Phước 3 năm 2018

Bạn đang băn khoăn khi tìm hiểu về đầu tư bất động sản, đầu tư vào khu đất Mỹ Phước 3 trong năm 2018? Liệu rằng mảnh đất này có phải là một thị trường giàu có cho ngành bất động sản, đầu tư có lãi hay không? Hãy cùng Siêu Thị Nhà Đất Miền Nam tìm hiểu về xu hướng giá đất Mỹ Phước 3 năm 2018 nhé!

Tổng quan thông tin về đất Mỹ Phước 3

Khu đô thị với các vị trí đất Mỹ Phước 3 nhờ vào vị trí đắc địa nên giúp tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư kinh doanh. Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2018 được các chuyên gia dự đoán sẽ không ngừng biến động và ngày càng ấm lên nhờ khả năng sinh lời cao.

mua bán đất Mỹ Phước 3

Những điều kiện thuận lợi khiến giá đất Mỹ Phước 3 trở nên “nóng”

Một vị trí vô cùng đắc địa

Mua bán đất Mỹ Phước 3 giúp bạn có một môi trường sinh hoạt, an cư lập nghiệp, nền giáo dục vô cùng thuận tiện khi đối diện với Khu đô thị Mỹ Phước 3 chính là trường Đại học Việt Đức và đại học Thủ Dầu Một. Khu đô thị Mỹ Phước cũng chỉ cách trung tâm thành phố Bình Dương 5km, đi lại thuận tiện cả học tập và giao thương.

Đất Mỹ Phước còn gần với Đại Nam, chỉ cách 3km, cách thị xã Thủ Dầu Một 14km, cách Tân Cảng 32 km, sách với sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, … chỉ 42km, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45km. Về vị trí địa lý được đánh giá là đắc địa, đi lại thuận tiện cả giao thương và học tập, làm việc, sinh hoạt.

Các chuyên gia dự đoán giá đất Mỹ Phước 3 vào năm 2018 chắc chắn sẽ “ấm” lên nhiều nhờ vị trí chiến lược khi giáp ranh với các tuyến đường Vành Đai 4 hướng Đông đi Bình Dương nhanh chóng, hướng Tây đi tới Long An và các tỉnh Miền Tây, đường cao tốc Mỹ Phước và Tân Vạn. Ngoài ra đất Mỹ Phước còn là tuyến kết nối khu kinh tế Tây Nguyên và Đồng Nai, gần với quốc lộ 13, 14.

đầu tư mua đất Mỹ Phước 3

Hệ thống kiến trúc hạ tầng đất Mỹ Phước 3 hiện đại

Đất Mỹ Phước 3 hấp dẫn nhờ vào hệ thống quy hoạch khu dân cư trên diện tích rộng lớn 2200ha, đan xen là các khu công nghiệp hiện đại, nhà máy lớn của các tập đoàn nổi tiếng Kumho Tires, Vina Craf, Kubota, Colegate, Tomoku,…

Các khu biệt thự sinh thái cũng được hình thành xây dựng ấn tượng tiêu biểu có thể kể đến thu sinh thái Ecolake, sinh thái Hoàng Gia Royal Land, sinh thái Coco Land.

Dự kiến đất Mỹ Phước 3 sẽ ngày một tăng giá, nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, trở thành nơi an cư lập nghiệp, khu kinh doanh tấp nập của các nhà hàng, khách sạn, nhà trọ, nhà cho thuê và đầu tư bất động sản.

Lựa chọn nhà thầu đất Mỹ Phước uy tín và đảm bảo tại Siêu Thị Nhà Đất Miền Nam

Siêu thị nhà đất Miền Nam là lựa chọn hoàn hảo được nhiều các nhà đầu tư lựa chọn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có được những tư vấn tốt nhất về sự đầu tư của mình. Bất kể là thu mua đất Mỹ Phước 3 hay bán đất Mỹ Phước 3, chúng tôi đều cam kết đem đến mức giá hài lòng nhất.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 4 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất