Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2018 có xu hướng gia tăng

Đất Mỹ Phước 3 đã trở thành một cái tên “nóng” trong ngành đất đai Bình Dương. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa nên Đất Mỹ Phước 3 thuận lợi về cả giao thương buôn bán lẫn điểm an cư lập nghiệp. Mua bán đất Mỹ Phước 3 chớ nên bỏ qua cơ hội giá cao hấp dẫn tại Siêu Thị Nhà Đất Miền Nam.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về sự biến động giá đất Mỹ Phước 3 năm 2018 thế nào nhé! Xu hướng gia tăng theo những tiêu chí nào?

Tại sao giá đất Mỹ Phước 3 năm 2018 lại có xu hướng gia tăng?

Đất Mỹ Phước 3 được đánh giá là một trong những điểm đáng sống nhất Bình Dương. Tại sao? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Bầu không khí trong lành chính là một điểm cộng cho việc mua đất Mỹ Phước 3 để an cư lập nghiệp. Còn gì thích thú hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng, bạn được thư giãn và hít thở bầu không khí trong lành nơi mình sống.  

khu đô thị đất Mỹ Phước 3

Cũng chẳng phải nơi heo hút, ít người, khu đô thị Mỹ Phước 3 hướng đến là một trong những khu đô thị sinh hoạt tấp nập tiện nghi với không gian xanh tươi, cây cối hoa lá hiền hòa cùng các dịch vụ tiện ích về giáo dục, y tế và giao thương buôn bán.

Các trường học tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, các khu nhà trẻ, khu tiểu học Thới Hòa nằm tại khu K của đất Mỹ Phước 3. Trường tiểu học Chánh Phú Hòa lại nằm trong khu G, Mỹ Phước 3. Trường Trung học cơ sở nằm tại khu L của đất Mỹ Phước 3.

Gần kể còn có trường đại học Việt Đức và trường đại học Thủ Dầu Một.

Đất Mỹ Phước 3 còn gần với bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước, bệnh viện Quốc Tế Miền Đông, phòng khám Đa Khoa ở khu L của đất Mỹ Phước 3.

cơ sở hạ tầng đất Mỹ Phước 3

Không những vậy, khu đất Mỹ Phước 3 còn tấp nập nhờ vào sự có mặt của trung tâm thương mại, các khu chợ và siêu thị đông đúc. Siêu thị GS Hàn Quốc vô cùng rộng lớn hiện đại với các gian hàng hiệu. Khu trung tâm thương mại này nằm tại khu đất L thuộc Mỹ Phước 3 và các khu chợ nhỏ lẻ thì nằm tại khu J của Mỹ Phước 3.

Giá đất Mỹ Phước 3 biến động theo vị trí mặt đường

Nhờ vào cơ sở hạ tầng đi theo hướng tiêu chuẩn Singapore hiện đại nên hệ thống các tuyến đường nội ngoại đều được trải nhựa bằng phẳng, đường rất rộng từ 16 đến 62m.

Với các khu đất giáp với các tuyến đường 16m, 25m giá đất Mỹ Phước hiện tại dao động từ 2 đến 6 triệu cho 1 mét vuông.

Với các khu đất giáp với các tuyến đường 42m, 62m: Giá đất Mỹ Phước dao động từ 5 đến 8 triệu cho 1 mét vuông đất.

Giá đất Mỹ Phước 3 cũng có sự biến động theo khu vực, chia lô đất

Lô đất Mỹ Phước 3 ở khu K, L, J

Các lô đất K, L, J thuộc phạm vi đất Mỹ Phước 3 với lượng dân cư đông đúc, 70% dân cư sinh sống tại đất Mỹ Phước 3, các nhà đầu tư mua đất tại đây hầu như mua với mục đích an cư lập nghiệp hay kinh doanh buôn bán. Giá đất Mỹ Phước khu vực đất K, L sẽ tăng từ 550 đến 900 triệu cho diện tích nền đất 150 mét vuông.

Lô đất Mỹ Phước 3 ở khu G, F

Các lô đất G, F có phạm vi gần kề với khu công nghiệp Mỹ Phước 2, đối diện với khu công nghiệp Mỹ Phước 3, hiện có nhiều các nhà máy đã được xây dựng đi vào hoạt động và cả đang xây dựng. Do vậy, lượng công nhân đang sinh sống làm việc tại đây đông, cần thuê nhà ở. Tuy nhiên hiện tại dân sư sinh sống tại các khu vực G,F của đất Mỹ Phước 2 dao động khoảng 500 cho đến 750 triệu cho diện tích đất nền 150 mét vuông.

Các lô đất khu I của Mỹ Phước 3

Hiện khu vực I của đất Mỹ Phước 3 mới có 50% dân cư sinh sống, mức giá đất Mỹ Phước ở lô đất này dao động từ 500 đến 800 triệu cho một nền đất có diện tích 150 mét vuông.

khu đô thị đất Mỹ Phước 3

Lô đất khu vực H của Mỹ Phước 3

Lô đất H này có lợi thế là nằm gần với khu công nghiệp Mỹ Phước 2 và cả khu biệt thự sinh thái EcoLakes nên có cơ sở hạ tầng quy hoạch vô cùng lý tưởng. Hiện tại giá đất khu vực H của đất Mỹ Phước 3 có giá dao động từ 550 đến 750 triệu cho nền đất 150 mét vuông.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 4 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất