Tìm hiểu về dự án mua bán đất Mỹ Phước 1 2 3 4

Cơn sốt đất Mỹ Phước tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có điểm dừng. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cho giao thương buôn bán, đất Mỹ Phước 1,2,3,4 còn sở hữu công trình cơ sở hạ tầng hiện đại bắt mắt sạch sẽ, là nơi an cư lập nghiệp mơ ước của bất cứ ai. Cùng tìm hiểu về sức nóng giá đất Mỹ Phước và dự án mua bán đất Mỹ Phước trong bài viết dưới đây của Siêu Thị Nhà Đất Miền Nam nhé!

Đất Mỹ Phước Bình Dương nóng theo từng thời điểm

Nói chung thị trường đất nền Bình Dương và thị trường bất động sản đất Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 vẫn luôn có sức nóng riêng theo chuyển động thị trường bất động sản từ đầu năm 2014 đến nay.

Được biết từ đầu năm 2017 đến nay, đất nền Mỹ Phước giá rẻ gần như là đã được bán hết. Với mức giá rẻ từ 350 triệu đến 450 triệu cho 150 mét vuông đất, đất Mỹ Phước giá rẻ đã luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Họ mua vào với giá rất rẻ và đây là một sự lựa chọn thông minh khi mà đến nay giá đất đã có sự gia tăng nhanh chóng. Giá đất rẻ mà lại đầy đủ tiện nghi cùng với các tiềm năng phát triển cao, tính thanh khoản tốt, chẳng vì thế mà các lô đất nền Mỹ Phước được bán ra rất nhanh.

Đó chính là thành công của các khu đất Mỹ Phước 1 và 2.

Dự án đất Mỹ Phước 3 tiếp nối sự thành công của 2 dự án trước. Lần này, đất Mỹ Phước được lựa chọn nằm trên con đường huyết mạch là cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 4 và Quốc lộ 13 giúp giao thông thuận tiện đi lại từ đây tới trung tâm thành phố Bình Dương, tới thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Vũng Tàu hay Tây Ninh,…

đất Mỹ Phước 1 2 3 4

Dự án đất Mỹ Phước 4 là dự án được thành lập sau cùng và có sự thừa hưởng từ những dự án đi trước cả về kiến trúc hạ tầng, cách xây dựng và tái thiết lập khu sinh hoạt cho người dân. Hướng tới sự hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ tự nhiên hài hòa và bầu không khí trong lành từ view 3 mặt sông Thị Định.

Đây còn là tổ hợp giáo dục – dịch vụ y tế - Dịch vụ du lịch ấn tượng, là nơi sinh sống, an cư lập nghiệp với bất cứ ai có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 4.

Tiềm năng đầu tư của hai dự án đất Mỹ Phước 3 và 4

Các chuyên gia đánh giá cao vị thế của lô đất Mỹ Phước 3, 4 nhờ vào việc sát với khu du lịch Đại Nam đẹp mê hồn với nhiều công trình vĩ đại tọa lạc chính tại thành phố Thủ Dầu Một ở Bình Dương. Đây là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài ra biệt thự nghỉ dưỡng Ecolakes được xây dựng theo phong cách Malaysia gần kề với đất Mỹ Phước 3,4 là điểm đến đạt nhiều giải thưởng lớn.

Sở hữu nền giáo dục thuận tiện với hệ thống trường học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông và cả trường đại học quốc tế Việt Đức, trường đại học Thủ Dầu Một, ngay tại trung tâm thị xã Bến Cát hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp với bất cứ ai.

mua bán đất Mỹ Phước

Dự án Đất Mỹ Phước 3 và 4 chắc chắn sẽ là sức hút dân số và làm thúc đẩy sự phát triển kinh tế nhanh chóng tại mảnh đất Bình Dương này.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 4 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất