Lợi thế khu đô thị Mỹ Phước 1 mà dân đầu tư khó thể bỏ qua

Sở dĩ đất Mỹ Phước trở nên nóng hơn bao giờ hết trong vài năm trở lại đây, giá đất tăng cao liên tục cũng là bởi mảnh đất này sở hữu rất nhiều tiềm năng cả về an cư lập nghiệp lẫn là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn. Trong đó phải kể đến phần không nhỏ của đô thị Mỹ Phước. Khu đô thị Mỹ Phước 1 cũng vậy, nắm giữ nhiều lợi thế vàng để đầu tư và sinh hoạt trong tương lai cho mọi gia đình và các nhà đầu tư.

Cùng Siêu thị nhà đất Miền Nam tìm hiểu về những lợi thế hấp dẫn mà khu đô thị Mỹ Phước 1 đem lại cho người mua đất nhé!

Thông tin về dự án đô thị Mỹ Phước 1

Được khởi công xậy dựng từ năm 2002, dựa trên kiểu cách quy hoạch công nhân kiểu mẫu, diện tích rộng lớn 450 ha. Dự án đô thị Mỹ Phước 1 nằm tiếp giáo với quốc lộ 13, là đầu mối giao thông quan trọng và thuận tiện, nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía Nam nói chung và đất Bình Dương nói riêng.

lợi thế đất Mỹ Phước 1

Tính đến nay, khu độ thị đất Mỹ Phước 1 đã hoàn thiện đầy đủ về cơ sợ vật chất và độ phủ công nghiệp đạt 100%.

Những lợi thế nổi trội của đất Mỹ Phước 1 – Khu đô thị Mỹ Phước 1

Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện

Khu độ thị Mỹ Phước 1 là một dự án đã được lên kế hoạch và tiến hành xây dựng thi công sau cả một quá trình dài tìm hiểu và tính toán về vị trí địa lý. Thế nên không có gì lạ khi khu đô thị Mỹ Phước 1 lại sở hữu vị trí đắc địa đến vậy: nằm giữa vùng trọng điểm của các tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai. Từ đất Mỹ Phước 1, bạn sẽ chỉ mất một giờ di chuyển ô tô là có thể đến được trung tâm thành phố Hồ Chí Minh –trọng điểm kinh tế miền Nam.

Cơ hội kinh tế, thương mại giao thương lớn

Khu đô thị cũng rất gần với các thị xã Thủ Dầu Một, Tân Cảng, VICT, cụm cảng Sài Gòn, ICD Phước Long và sân bay Tân Sơn Nhất. Vì khu đô thị tiếp giáp với quốc lộ 13 nên việc đi lại khá thuận tiện nhanh chóng đến với các trung tâm thương mại cũng như các khu trọng điểm nổi bật.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, mới mẻ

Đặc điểm đường được mở rộng tới 6 làn, rộng rãi và với thảm thực vật xanh rộng 50m giúp ngăn cách các khu công nghiệp và dân cư tại khu đô thị. Các khu công nghiệp này đều được tiến hành theo các quy trình hiện đại đảm bảo thân thiện với môi trường, không xả thải và ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng tới đời sống người dân đất Mỹ Phước 1 nơi đây.

Cuộc sống hiện đại tiện nghi với kiến trúc cơ sở hạ tầng thoáng đãng rộng rãi quả là địa điểm lý tưởng cho mọi cuộc sống an cư lập nghiệp.

Nguồn nhân lực dồi dào, khu kinh tế trọng điểm

Mỹ Phước 1 cũng năm trong quần thể các khu đô thị Mỹ Phước 2,3, 4. Nơi đây có sự kết nối của muôn vàn các khu công nghiệp ,nhà xưởng, công trường. Các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản đều hướng đến thị trường “béo bở” này.

Nếu bạn có ý định đầu tư và phát triển kinh doanh tại đây thì sẽ có thể tiếp cận tới hơn 200.000 người trong độ tuổi lao động và số lượng gần 7000 học sinh tốt nghiệp và là nguồn nhân lực dồi dào cho việc sản xuất, kinh doanh.

mua đất khu đô thị Mỹ Phước 1

Tiết kiệm 30% chi phí xây dựng

Đất Mỹ Phước 1 trở thành nơi xây dựng, thiết kế cho nhiều công trình sinh hoạt đến các khu công nghiệp nhà xưởng và giúp người xây có thể tiết kiệm đến 30% chi phí xây dựng. Đặc điểm đất nền Mỹ Phước 1 khá là cứng nên không cần gia cố nền móng nếu bạn có dự định mua đất nền khu đô thị Mỹ Phước 1.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 1 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất