Những lợi thế của dự án khu dân cư đất Mỹ Phước 2

Cùng Siêu Thị Nhà Đất tìm hiểu về dự án đất Mỹ Phước 2 trong bài viết dưới đây nhé! Liệu có khi nào đất Mỹ Phước 2 lại chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm.

Sở hữu diện tích rộng đến 800 ha, tiếp nối sự thành công của dự án đất Mỹ Phước 1, khu đô thị đất Mỹ Phước 2 ra đời với nhiều sự kỳ vọng sẽ là đầu mối quan trọng phát triển kinh tế, công nghiệp và dịch vụ hoàn chỉnh. Sở hữu khu đất nền tại đất Mỹ Phước 2 là điều mong mỏi của không ít người, mở ra cơ hội an cư lập nghiệp lâu dài cũng như sự đầu tư kinh tế đúng đắn.

Cùng Siêu Thị Nhà Đất tìm hiểu về dự án đất Mỹ Phước 2 trong bài viết dưới đây nhé! Liệu có khi nào đất Mỹ Phước 2 lại chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm.

Thông tin dự án đất Mỹ Phước 2 và khu đô thị Mỹ Phước 2

Được quyết định thành lập xây dựng từ năm 2005, dự án được phê duyệt bởi Bộ Tài Nguyên Môi Trường và chủ tịch UBND tỉnh Binh Dương.

Tọa lạc tại xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Khu đô thị Mỹ Phước 2 nằm trong khu vực là tứ giác kinh tế trọng điểm của phía Nam bao gồm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long Anh, Bà Rịa Vũng Tàu… Nơi đây cách thành phố Hồ Chí Minh 45km và chỉ 1 giờ di chuyển, cách thị xã Thủ Dầu 14km phía Bắc.

Từ khu đô thị Mỹ Phước 2, bạn sẽ chỉ mất 1 giờ đi xe để đến được các trung tâm dịch vụ Hồ Chí Minh cũng như sân bay Tân Sơn Nhất, cách Tân Cảng 32km,…

Tổng diện tích của khu đất Mỹ Phước 2 là 800ha. Trong đó diện tích sử dụng dịch vụ: 323 ha, diện tịch sử dụng phát triển công nghiệp 477 ha.

bản đồ khu đô thị Mỹ Phước 2

Cụ thể khu công nghiệp Mỹ Phước 2 có diện tíc h 477 ha.

Loại đất

Diện tích (ha)

Tỷ lệ (%)

Đất xây dựng nhà máy

331,28

69,39

Đất xây kho tàng

1,69

0,35

Đất XD công trình điều hành và DV

10,60

2,22

Đất cây xanh, kênh rạch

45,68

9,57

Hồ điều hòa

2,42

0,51

Trạm xử lý nước thải

1,68

0,35

Trạm cấp nước

1,69

0,35

Trạm điện

5,33

1,12

Đất giao thông

68,70

14,39

Đất hành lang bảo vệ đường điện

8,33

1,74

Tổng cộng diện tích

477,3899

100

Khu diện tích cho dịch vụ tại đất Mỹ Phước 2

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước với quy mô 500 giường bệnh, công nghệ máy móc hiện đại đón đầu công nghệ đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Ngoài ra còn có các điểm cơ sở giải trí như Nhà hát Mỹ Phước, hay điểm mua sắm tại Siêu thị BD Mart Mỹ Phước, giáo dục trường học Mỹ Phước, làng chuyên gia Rubby Land. Cuộc sống hiện đại với khu biệt thự Rich Land thực sự đẳng cấp.

khu đô thị đất Mỹ Phước 2

Tại sao bạn nên lựa chọn mua bán đất Mỹ Phước 2 tại Siêu thị nhà đất Miền Nam?

Bất kể là bạn đang có dự định mua bán đất Mỹ Phước 2 để đầu tư hay lập nghiệp, sinh hoạt cho cả gia đình có cuộc sống an cư lập nghiệp thì đều hãy tin tưởng khi nhận mọi sự tư vấn tại Siêu Thị Nhà Đất Miền Nam.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

Nhiều năm chinh chiến trong thị trường bất động sản sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra các lựa chọn sinh hoạt và đầu tư cho các quý khách hàng

Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá đất Mỹ Phước 2 là hợp lý nhất và đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 1 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất