Kênh đầu tư vua - đầu tư đất nền

Đầu tư đất nền đang là kênh đầu tư vua. Sốt trong bốn năm liền, đất được coi là một kênh đầu tư không cạnh tranh vì lợi nhuận vượt quá phần còn lại.

Đầu tư đất nền đang là kênh đầu tư vua. Sốt trong bốn năm liền, đất được coi là một kênh đầu tư không cạnh tranh vì lợi nhuận vượt quá phần còn lại.

Phó giám đốc kinh doanh quốc tế - Đại học Tiếp thị Kinh tế. Hồ Chí Minh, ông Huỳnh Phước Nghĩa ước tính, ít nhất là trong 12 tháng tới, kênh đầu tư đất Sài Gòn tiếp tục thu hút tất cả các nguồn vốn chảy vào do cơ hội tăng giá mặc cho cơn sốt đại lục. Nghĩa nói rằng có nhiều lý do để chứng minh điều đó.

Theo các chuyên gia, so với các khoản đầu tư vào căn hộ, các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel, condotel, kênh đầu tư trên lãnh thổ cao hơn bốn nhân tố: khả năng tăng giá, thanh khoản cao, nguồn cung hạn hẹp và tính thanh khoản. Trong nhóm bất động sản, Đầu tư đất nền có lợi thế về chi phí vốn (dòng tiền mua đất thường rẻ hơn ở nhà và biệt thự).

Trong khi đó, so với các kênh đầu tư tài chính khác như tiền gửi tiết kiệm, vàng, ngoại tệ, chứng khoán, Đầu tư đất nền ổn định mặt đất, giá chống trượt cao và an toàn dòng tiền mặt, trung và dài hạn.

Kênh đầu tư vua - đầu tư đất nền

Phân tích, tiết kiệm nỗi sợ lạm phát, đầu tư vàng phải tích luỹ ảnh hưởng đến an ninh hoặc chi phí tiền gửi, chứng khoán dao động quá nhanh và khó kiểm soát. Với những hạn chế của các kênh đầu tư tài chính này, đất đai trở thành một giải pháp thay thế ổn định và an toàn với lợi nhuận hấp dẫn, với trung bình hơn 20% mỗi năm trong bốn năm qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục. giữ phong cách này trong tương lai gần.

Theo ông Nghĩa, đất đai đã trở thành kênh đầu tư vua, bởi vì thị trường bất động sản vẫn chịu áp lực tâm lý khá nặng. Ít nhất hai nhóm tâm lý đang đóng góp vào kênh đầu tư này để đạt được một trạng thái không cạnh tranh ngày nay.

 

Tâm lý châu Á: Đất đai là một mặt hàng quý giá theo nghĩa truyền thống của đa số người Đông Á, kể cả Việt Nam. Trong nhiều giai đoạn của thị trường bất động sản, khái niệm này được củng cố. Niềm tin rằng giá đất tăng theo thời gian hoặc duy trì mức giá tốt hơn so với các tài sản khác có nghĩa là người Việt Nam luôn thích loại sản phẩm này, ngay cả khi họ sử dụng đất như của hồi môn, tích lũy lâu dài. Nên rất nhiều người muốn đầu tư đất nền.

Kênh đầu tư vua - đầu tư đất nền

Tâm lý của đám đông: thị trường đầu tư đất đai trong bốn năm qua đã tăng đều đặn và nhiều nhà đầu tư đã giành chiến thắng ở giai đoạn này, tạo thành một hình thức đầu tư đại chúng. Nhiều người không bận tâm để đánh giá những ưu và nhược điểm của sản phẩm mà vẫn đang đầu tư tiền vào Đầu tư đất nền như phong trào. Tâm lý của đám đông thường mạnh mẽ và khá mù quáng.

Trong khi xem xét đất đai như một kênh đầu tư, ông Nghĩa không quên đưa ra một số cảnh báo về kênh Đầu tư đất nền. Do đó, không phải tất cả các loại đất đều có cơ hội bất ngờ tăng giá. Trên thực tế, địa hình thực sự giữ hoặc duy trì chuỗi giá trị sau chu kỳ tăng trưởng nếu đáp ứng các tiêu chí sau: trong lĩnh vực phát triển đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, kinh doanh Khu vực phát triển, quy hoạch.

Ngược lại, các vùng đất nằm ở khu vực kém phát triển, hoặc không nằm trong chiến lược phát triển đô thị phát triển tốt, hoặc ở một địa điểm xa, có thể biến kỳ vọng của các nhà đầu tư thành bom, thậm chí họ còn chôn vùi vốn và mất tiền. Ông Nghĩa nói: "Vì vậy, bất chấp kênh đầu tư của nhà vua, không phải đối thủ, nhưng các nhà đầu tư phải đưa ra các quy tắc về lợi nhuận là rủi ro cao nhất đối với một cổ phần lớn trong loại hình bất động sản này.

Đầu tư đất nền chắc chắn sinh lời, mua bán đất nền Mỹ Phước 1,2,3,4, Rạch Bắp, thành phố mới Bình Dương với chúng tôi, đảm bảo lợi nhuận cho quý khách, Vui lòng liên hệ số hotline:

Kênh đầu tư vua - đầu tư đất nền

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất