Thu mua đất Mỹ Phước 2 với giá cực tốt

sieuthinhadatmiennam.com thu mua đất Mỹ Phước 2 với số lượng lớn, giá cực tốt, cao hơn thị trường 5 - 10%, chồng tiền ngay trong ngày. Gọi Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986 để biết thêm chi tiết

Hiện nay do nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao vì thế sieuthinhadatmiennam.com sẽ thu mua đất Mỹ Phước 2 với số lượng lớn, giá cực tốt, cao hơn thị trường 5 – 10%, chồng tiền ngay trong ngày và phía công ty sẽ lo toàn bộ thủ tục. Chính những ưu điểm đó, sieuthinhadatmiennam.com luôn là đơn vị bất động sản đi đầu trên thị trường nhà đất, được nhiều nhà đầu tư, người bán đất tin tưởng lựa chọn.

Thu mua đất Mỹ Phước 2 với giá cực tốt

Sieuthinhadatmiennam.com thu mua đất Mỹ Phước 2 với giá cực tốt vì chúng tôi hiểu được giá trị của khu đô thị mới này, được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện đất Mỹ Phước 2 đang được quy hoạch và hoàn thiện, đây là xem là trung tâm hành chính của huyện Bến Cát, vị trí địa lý vô cùng thuận lợi.

Thu mua đất Mỹ Phước 2 với giá cực tốt

Mỹ Phước 2 được đánh giá là Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Miền Nam, nơi tập trung đầy đủ các tiện ít như: Trung tâm thương mại, Ngân hàng, Bệnh viện, Chợ, Siêu thị, Khu vui chơi giải trí, Nhà hàng, Khách sạn,… vô cùng tiện lợi, lý tưởng.

Chính vì thế phía công ty luôn đưa ra những chính sách tốt cho bên bán và hỗ trợ trong suốt quá trình mua bán đất.

Chúng tôi có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2 ở nhiều vị trí và diện tích khác nhau:

Vị trí: Các lô A, B, C, D, E, F, G H, O, M, N, P, Q, Z.... Các lô NP, SL, BT và khu tái định cư Mỹ Phước 2. Đặc biệt mua nhanh đất mặt tiền đường DA1.2, DA1.1, D8, TC1, TC3, TC2 và các đường lớn nhỏ khác. Ngoài ra, phía công ty còn thu mua các khu đất Mỹ Phước 1, 3, 4,…tỉnh Bình Dương.

Diện tích thu mua từ 100m2 đến 12.000m2...Có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn.

Chúng tôi có thể mua giá cao hơn thị trường 5 – 10% với các vị trí đắc địa.

Một số yêu cầu khi mua đất Mỹ Phước 2, Bình Dương

+ Chỉ mua đất Mỹ Phước 2 chính chủ, có sổ đỏ/sổ hồng, giấy tờ chính chủ, hợp lệ.

+ Đất không có tranh chấp hay phân chia tài sản,..

+ Đất diện tích tối thiểu 100m2/nền.

Sieuthinhadatmiennam.com – Địa chỉ mua đất Mỹ Phước 2 Uy tín, chất lượng

Thu mua đất Mỹ Phước 2 với giá cực tốt

Trải qua thời gian dài hoạt động trên thị trường bất động sản, hiện nay, sieuthinhadatmiennam.com đã trở thành một trong những đơn vị thu mua đất Mỹ Phước 2 được nhiều người bán tin tưởng lựa chọn. Vì ở đây có những điểm mạnh mà ít đơn vị nào đáp ứng cho người bán được. Cụ thể như:

  • Thu mua với mức giá cao hơn thị trường từ 5 – 10%, không ép giá, không phát sinh chi phí ngoài.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu, nhân viên công ty sẽ đến tận nhà để đặt cọc, tư vấn thủ tục cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Người bán đất sẽ được miễn toàn bộ thuế và phí sang tên. Phía công ty sẽ chịu mọi chi phí người bán không phải đóng bất kỳ khoản nào.
  • Hỗ trợ pháp lý miễn phí, kể cả các hồ sơ khó.
  • Đặt cọc tại nhà, chồng tiền ngay trong ngày (Có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của người bán).
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, ưu tiên lợi ích của người bán, đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.

Chính vì thế, quý khách luôn tin tưởng khi giao dịch, làm việc với Siêu thị nhà đất miền Nam, bởi công ty luôn đặt lợi ích người bán lên hàng đầu, ưu tiên về giá cả. Chúng tôi chắc chắn sẽ mua đất Mỹ Phước 2 giá cao nhất trên thị trường hiện nay, do đó mọi người có thể an tâm tuyệt đối.

Nếu lúc này bạn đang có nhu cầu hay còn có bất cứ thắc mắc, câu hỏi liên quan đến dịch vụ mua bán đất tại sieuthinhadatmiennam.com, hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách:

Gọi Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986 (VIBER/ZALO/IMESS)

EMAIL: Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

 

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất