Cơn sốt đất nền Mỹ Phước 3 cơ hội đầu tư vàng 2018

Các thông tin về hiện tượng sốt đất Mỹ Phước 3 vào những tháng đầu năm 2018 so với cùng kỳ năm 2017 có nhiều sự sôi động hơn. Năm 2017, thị trường đất Mỹ Phước trở lại sau tết và chậm lại vào thời gian giữa năm, giảm đi trong năm 2017. Nhưng đột tăng mạnh vào năm 2018, giá đất Mỹ Phước 3 ngày càng khởi sắc.

Lý giải về cơn sốt đất Mỹ Phước 3

Nhờ vào lợi thế hạ tầng giao thông thuận tiện và quy hoạch diệ tích liền kề với thành phố mới Bình Dương, tiềm năng đất Mỹ Phước 3 ngày càng gia tăng lớn mạnh hơn.

đất mỹ phước 3

Cơ sốt đất Mỹ Phước 3 gia tăng lên nhờ vào xu hướng thị trường bất động sản của các khu vực gần kề, các thị trường đất nóng tại Sài Gòn có thể kể đến như Quận 9, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ,… lan tỏa tiếp ra các khu vực lân cận như tỉnh Bình Dương, Đông Nai và Long An.

Tại thị trường bất động sản Bình Dương, tập trung nhiều nhất vẫn là tại thị xã Bến Cát, đất Mỹ Phước 1, 2, 3, 4. Mức giá đất Mỹ Phước ước tính gia tăng từ 30- 40%. Nhất là với các vị trí đất mặt tiền với diện tích đường lớn từ 25m trở lên sẽ có mức giá tăng lên đến 70% so với năm 2017.

Đất Mỹ Phước 3 được các chuyên gia đành giá thích hợp để mua đầu tư lâu dài sinh lời hay lướt sóng. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng sinh lời, bạn sẽ cần nắm các thông tin thật kỹ cũng như khả năng đánh giá khách quan vào thời điểm mua bán đất Mỹ Phước.

mua bán đất nền mỹ phước 3

Giá đất Mỹ Phước 3 theo khu vực K, L, J, H, G, F, I

Đất Mỹ Phước 3 khu vực K: giá dao động từ 4-9 triệu cho 1m2

Đất Mỹ Phước 3 khu vực L: giá dao động từ 4-8 triệu cho 1m2

Đất Mỹ Phước 3 khu vực J: Giá dao động từ 4 – 10 triệu cho 1m2

Đất Mỹ Phước 3 khu vực H: giá dao động từ 3 – 7 triệu cho 1m2

Đất Mỹ Phước 3 khu vực G: giá dao động từ 2 – 6 triệu cho 1m2

Đất Mỹ Phước 3 khu F: Giá dao động từ 3.5 – 6.5 tiệu cho 1m2

Bất kể là bạn có mục đích giao dịch mua bán đất nền Mỹ Phước 3 cho mục đích sử dụng nào: từ an cư lập nghiệp cho đến đầu tư thương mại, sinh lời thì đây đều là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Sở hữu vị trí đắc địa cùng sự đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất. Không khí trong lành với hồ nước rộng và hệ thống sinh thái công viên tươi xanh, bạn và gia đình sẽ được sinh hoạt trong một môi trường vô cùng an toàn lành mạnh. Bất chấp khu công nghiệp sản xuất của nhiều doanh nghiệp nước ngoài được đặt tại đây. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống xả thải vô cùng thân thiện với môi trường, không ô nhiễm môi trường và quang cảnh xung quanh.

Chính những lý do đó mà sức nóng của đất nền Mỹ Phước 3 lại càng quay trở lại trong năm 2018 này!

khu công nghiệp Mỹ Phước 3

SIEUTHINHADATMIENNAM.COM – CÔNG TY THU MUA ĐẤT UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 3 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất