Ưu nhược điểm khi mua đất nền và chung cư

Nhà đất hay căn chung cư đều có những đặc điểm và tiện ích riêng biệt. Theo các chuyên gia đánh giá, loại hình bất động sản nào cũng tốt. Tuy nhiên các bạn đều biết chi phí cho một căn chung cư sẽ rẻ hơn so với đất nền. Đất nền này có thể là đất trống hoặc là biệt thự đã được xây dựng sẵn.

Quả là một câu hỏi với bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào. Có nhiều người muốn tìm một nơi an cứ lập nghiệp, họ tìm đến các đơn vị giao dịch nhà đất điển hình như Siêu thị nhà đất Miền Nam. Chúng tôi cũng luôn nhận được các câu hỏi đại loại như: Tôi nên mua đất nền hay mua căn chung cư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Nhà đất hay căn chung cư đều có những đặc điểm và tiện ích riêng biệt. Theo các chuyên gia đánh giá, loại hình bất động sản nào cũng tốt. Tuy nhiên các bạn đều biết chi phí cho một căn chung cư sẽ rẻ hơn so với đất nền. Đất nền này có thể là đất trống hoặc là biệt thự đã được xây dựng sẵn.

ưu nhược điểm khi mua căn hộ chung cư

Phân tích những ưu thế khi đầu tư vào nhà đất và chung cư

Ưu điểm khi mua nhà đất

Bạn có toàn quyền sở hữu diện tích đất bao gồm căn nhà được xây trên đất, sân vườn. Bạn có toàn quyền chỉnh sửa, thay thế, cơi nới thiết kế hay đập đi xây lại theo ý thích của mình. Bạn không phải tốn các khoản phí như bảo trì sửa chữ thang máy bảo vệ, chi phí gửi xe….như ở các căn chung cư.

Đương nhiên về tính riêng tư thì khỏi bàn cãi, nhà bạn sẽ hoàn toàn cách biệt với nhà bên cạnh.

Ưu điểm khi mua chung cư

Cơ sở hạ tầng của chung cư, khu đô thị đa dạng từ mức giá rẻ, trung tầm hay cao cấp, thiết kế tiện nghi thuận tiện với cư dân sinh sống. Nhiều các dịch vụ và tiện ích thoải mái khác như các trung tâm thương mại siêu thị, hồ bơi,…

Có hệ thống quản lý chung cư văn minh, đảm bảo an ninh trật tự bởi ban quản lý tòa nhà.

Mức giá đương nhiên rẻ hơn nhiều so với mua đất nền. Chính sách hỗ trợ mua vay ngân hàng với nhiều ưu đãi tốt theo giá các căn hộ khác nhau.

mua đất nền Mỹ Phước có nên không

Phân tích bất lợi khi lựa chọn đất nền hay mua chung cư

Bất lợi khi mua nhà đất

Giá đất cao, đắt gấp đôi gấp ba so với giá tiền bạn bỏ ra cho mua chung cư. Đặc biệt càng gần trung tâm thành phố thì giá tiền cao là chuyện dễ thấy. Người ta gọi là “tấc đất tấc vàng”.

Ở nhà riêng bạn sẽ không được hưởng các dịch vụ quản lý nhà ở chung cư, hiện đại với cơ sở hạ tầng đường phố rộng rãi, việc cất xe sẽ dễ dàng với các gia đình có khoảng không rộng rãi. Nếu nhà ở tại các con ngõ nhỏ, lối ra vào bất tiện, việc dắt xe cũng là một điều khó khăn.

Bất lợi khi mua Nhà chung cư

Chắc chắn rồi, chi phí mua vào rẻ nhưng chi phí duy trì hàng năm cũng đắt đỏ không kém. Phải chịu đủ các khoản phí từ quản lý tòa nhà, phí gửi xe,…

Vì ở chung cư nên một tòa nhà có tới vài trăm căn hộ là điều bình thường. Chỉ cần có một sự cố về điện nước hay hệ thống tại một căn hộ cũng có thể kéo theo mất điện của tòa nhà. Chưa kể đến chung cư gần đây xuất hiện khá nhiều vụ việc cháy chung cư do sự cố chập điện, nổ bình gas, thiệt hại đến mạng người. Nguyên nhân là bởi hệ thống phòng chống chữa cháy chưa được đề cao tại các tòa nhà này.

Trên đây là một số các phân tích của chúng tôi giúp bạn có thể đưa ra được những cái nhìn tổng quan nhất về hai phương thức đầu tư nhà đất. Nếu có nhu cầu mua nhà đất Mỹ Phước, đất nền Mỹ Phước hay chung cư tại khu đô thị Mỹ Phước, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã và đang làm lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

ưu nhược điểm khi mua đất nền

SIEUTHINHADATMIENNAM.COM – CÔNG TY THU MUA ĐẤT UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 4 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất