Chia sẻ kinh nghiệm khi mua đất nền Mỹ Phước

Một nơi an cư lập nghiệp cho gia đình luôn là điều mong mỏi của bất cứ ai. Không chỉ là một nơi đến và đi đây còn là không gian sinh hoạt, là tổ ấm của gia đình bạn. Vì vậy, kinh nghiệm mua đất nền Mỹ Phước chắc chắn là vô cùng quan trọng, tránh rủi ro khi mua đất nền xây nhà. Cùng Siêu thị nhà đất Miền Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mua đất nền quan trọng nhất chính là các yếu tố: Vị thế đất, tính pháp lý.

Vị thế đất nền

Vị thế đất nền nằm tại đâu, xét về các lợi ích về giao thông, tiện ích công trình đem lại: như gần với đường quốc lộ, gần trường học, gần bệnh viên, trung tâm thương mại, siêu thị hay gần chợ.

Ví dụ như xét vị thế đất nền Mỹ Phước bạn sẽ thấy đất nền khu vực này gần với quốc lộ 13 thuận tiện giao thương. Cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại, mặt đường nhựa rộng rãi, hệ thống đèn đường và giao thông vô cùng tiện lợi. Trong khu vực còn có hệ sinh thái hồ nước và công viên cây xanh tươi át. Các điểm đến tiện ích là các trường học tiểu học, trung học, bệnh viên, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại. Một diện tích đất nền Mỹ Phước chỉ từ 100m2 đến 150m2 là cả gia đình có thể thoải mái sinh hoạt và an cư lập nghiệp rồi.

chia sẻ kinh nghiệm khi mua đất nền

Giao thông đi lại thuận tiện không chỉ giúp bạn dễ dàng di chuyển khi đi làm hàng ngày mà còn thuận lợi kinh tế giao thương về sau. Các doanh nghiệp nước ngoài di chuyển về đây mở văn phòng và khu công nghiệp cũng ngày một nhiều hơn. Xây nhà có đất nền tại đất Mỹ Phước mở ra cơ hội cho thuê văn phòng làm việc, thuê nhà ở với công nhân viên và các kỹ sư có mức lương cao và đời sống dân trí cao.

Quyền hợp pháp hóa đất nền Mỹ Phước

Dù là mua đất nền Mỹ Phước với bất cứ mức giá nào thì nếu mảnh đất đó không có giấy tờ công chứng hợp pháp thì cũng chỉ như một mớ giấy lộn không có giá trị nào hết. Sổ đỏ chính là quyền sở hữu nhà đất rõ ràng nhất với mỗi mảnh đất. Đôi bên khi tham gia tiến hành giao dịch mua đất nên Mỹ Phước thì đều cần có giấy tờ sổ đỏ.

Lời khuyên là bạn đừng vội vàng đặt tiền cọc mà phải đợi cho đến khi có sỏ đỏ. Đất đai là tài sản cố định có giá trị cao nên làm mọi thủ tục giấy tờ mua bán, sang tên nhà đất đều cần cẩn trọng, không thực hiện mua bán thông qua văn bản viết tay sẽ dễ dẫn đến tranh chấp về sau. Giấy trắng mực đen, hợp đồng mua bán cần có chữ ký và dấu vân tay xác nhận.

thủ tục giao dịch đất nền Mỹ Phước

Các bước mua bán giao dịch đất nền Mỹ Phước

Bước 1: Đặt cọc tiền mua bán đất Mỹ Phước

Số tiền này còn tùy thuộc theo thỏa thuận giữa đôi bên. Có thể là từ 5-10% giá trị mảnh đất.

Bước 2: hợp pháp hóa công chứng hợp đồng giao dịch mua bán đất Mỹ Phước

Để thực hiện công chứng đất bạn nên tìm đến cơ quan nhà nước, thời gian chờ đợi có thể lâu nhưng chi phí sẽ thấp hơn nhiều và uy tín hơn so với các đơn vị công chứng tư nhân.

Bất kể là bên mua hay bên bán cũng đều cần đi nộp hồ sơ thủ tục mua bán tại nơi thu nhận nhà đất quận huyện sở hữu mảnh đất đó. Ở đây là đất Mỹ Phước thuộc thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương nên bạn sẽ cần đến phòng thu nhận thủ tục nhà đất Bình Dương.

thủ tục khi mua bán đất nền Mỹ Phước

Bước 3: Thủ tục nộp thuế đất nền

Bạn đến phòng thuế để nộp thuế này. Nếu có quan hệ tốt với phòng thuế thì sẽ được giảm một ít tiền thuế. Hồ sơ mua đất thì đã được cơ quan nhà đất làm việc và chuyển qua đó nên khi có giấy hẹn thì bạn đến cơ quan thuế để hoàn thiện thủ tục và phiếu hẹn nhận sổ đỏ.

SIEUTHINHADATMIENNAM.COM – CÔNG TY THU MUA ĐẤT UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 4 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất