Thị xã Bến Cát ngày càng phát triển nhờ vào dự án đất Mỹ Phước

Sự “thay da đổi thịt” của vùng đất Bến Cát tiềm năng như vậy làm sao các nhà đầu tư có thể bỏ qua. Thị xã Bến Cát kể từ khi mở rộng thị trường bất động sản tiêu biểu phải kể đến dự án đất Mỹ Phước đã luôn tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư và phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng cùng cơ hội mới cho thị trường bất động sản.

Sự “thay da đổi thịt” của vùng đất Bến Cát tiềm năng như vậy làm sao các nhà đầu tư có thể bỏ qua. Thị xã Bến Cát kể từ khi mở rộng thị trường bất động sản tiêu biểu phải kể đến dự án đất Mỹ Phước đã luôn tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư và phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng cùng cơ hội mới cho thị trường bất động sản.

Cùng siêu thị nhà đất lý giải tại sao dự án đất Mỹ Phước lại ngày càng càng hấp dẫn và thúc đẩy kinh tế thị xã Bến Cát nhé!

Đầu tư xây dựng hệ thống giao thông

Nhằm đạt được mục tiêu trở thành khu đô thị loại 2, thị xã Bến Cát tập trung xây dựng vào cơ sở hạ tầng cảnh quan nhà nhờ đó mà giúp chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang hướng công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

thị xã bến cát ngày càng phát triển

Đặc biệt nổi bật là hệ thống giao thông đồng bộ, có sự kết nối toàn diện giao thương nhanh chóng thuận tiện với Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam. Tiêu biểu phải kể đến quốc lộ 13, vành đai 4 hay đại lộ Mỹ Phước –Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường Hùng Vương, cầu Đò 2, cao tốc Sài Gòn –Thủ Dầu Một – Chơn Thành…

Thị xã Bến Cát cũng ngày một đầy đủ hơn, không thiếu bất cứ dịch vụ thiết yếu nào cho sinh hoạt và an cư lập nghiệp, từ giáo dục, y tế, giải trí vui chơi.

Các dịch vụ giải trí ăn uống về các nhà hàng hay khách sạn khang trang kiến trúc ấn tượng cũng được xây dựng phát triển ngày càng mạnh. Đáp ứng các nhu cầu tiệc tùng tổ chức sự kiện, gặp mặt đối tác khách hàng của các doanh nghiệp. Cũng bởi vậy, nhiều công ty doanh nghiệp đã tiến hành mở xưởng mở công ty tại thị xã Bến Cát cụ thể là tại đất Mỹ Phước 1, 2, 3, 4. Các khu công nghiệp quy mô Mỹ Phước 1, 2 ,3, Mapletree, Rạch Bắp, Singapore Ascendas,…

Các tập đoàn nước ngoài rót vốn đầu tư

Các tập đoàn từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc liên tục rót vốn vào đất Mỹ Phước tại thị xã Bến Cát. Tính đế nay, thị xã đã thu hút được hơn 460 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đầu tư lên đến 5.5 tỷ USD.

Phát triển dự án đất Mỹ Phước tại Bến Cát

Đất Mỹ Phước hấp dẫn là thế nổi tiếng là thế chính là sự thành công khởi đầu của dự án đất Mỹ Phước 1. Tiếp nối thành công này, các dự án đất Mỹ Phước 2, 3, 4 cũng được nhanh chóng ra đời. Đất Mỹ Phước ngày càng thu hút nhờ vào sự đa dạng của lô đất với nhiều diện tích đất nền, vị trí đắc địa và thuận tiện cho mục đích an cư lập nghiệp, đầu tư kinh doanh.

đấu tư đất Mỹ Phước tại thị xã Bến Cát

SIEUTHINHADATMIENNAM.COM – CÔNG TY THU MUA ĐẤT UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 4 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất