Sự biến động của thị trường giá đất Mỹ Phước năm 2018

Như các nhà đầu tư và người quan tâm đến thị trường bất động sản đều biết đất Mỹ Phước tại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương chỉ mới từ đầu năm 2018 trở lại đây thôi mới bắt đầu được hâm nóng trở lại. Nhà nhà người người đổ đi mua bán giao dịch đất Mỹ Phước. Bất kể là để đầu tư kinh doanh, cho thuê hay mua đất Mỹ Phước để an cư lập nghiệp thì mảnh đất này đều hội tụ đủ điều đó.

Như các nhà đầu tư và người quan tâm đến thị trường bất động sản đều biết đất Mỹ Phước tại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương chỉ mới từ đầu năm 2018 trở lại đây thôi mới bắt đầu được hâm nóng trở lại. Nhà nhà người người đổ đi mua bán giao dịch đất Mỹ Phước. Bất kể là để đầu tư kinh doanh, cho thuê hay mua đất Mỹ Phước để an cư lập nghiệp thì mảnh đất này đều hội tụ đủ điều đó.

thị trường giá đất năm 2018

Cũng khó trách khi mà thị trường đất Mỹ Phước lại sôi động đến vậy. Giá đất Mỹ Phước cũng vì đó mà ngày một cao lên, khó trách được do nhu cầu lớn.

Thông tin chung về thị trường giá đất Mỹ Phước

Được biết giá thị trường đất Mỹ Phước năm 2018 có một sự biến động và gia tăng mạnh. Các tiện ích dịch vụ cũng như các khu công nghiệp được vận hành tại đây ngày một nhiều hơn.

Là nơi đầu tư kinh doanh sinh lời khó bỏ qua

Đất Mỹ Phước 3 nằm trong dự án đất Mỹ Phước sở hữu vị trí chiến lược, điểm mạnh đầu tư lợi nhuận cho các nhà kinh doanh. Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 được đặt tại đây thúc đẩy kinh tế và giao thương phát triển.

Là nơi an cư lập nghiệp, cuộc sống dài lâu

Khi sở hữu đất Mỹ Phước 3, người dân sinh sống nơi đây sẽ được tiếp cận gần với hệ thống giáo dục cho con tương lai: cách trường đại học Việt Đức 1km và trường đại học Đông Bắc 4km.

Thuận tiện về giao thông đi lại

Đất Mỹ Phước 3 được tiếp cận với thành phố mới là Đại Nam cách có 3km, còn cách thị trấn Thủ Dầu Một là 14km, cách 32km tới sân bay Tân Sơn Nhất, không xa cơ quan Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long…

mua bán đất mặt đường Mỹ Phước

Thị trường đất Mỹ Phước ấm lên nhiều cũng nhờ vào việc lợi thế đắc địa khi các hướng tiếp cận với đường cao tốc hay đường trên cao thuận tiện đi lại. Đất Mỹ Phước 3 kết nối với đường 4 phía Đông đến với trung tâm thành phố Bình Dương, phía Tây là Long An… Đường cao tốc Mỹ Phước –Tân Vạn giúp kết nối với các khu kinh tế của Tây Nguyên Đồng Nai. Tiếp giáp với đường quốc lộ 13, 14…

Đầu tư cơ sở hạ tầng siêu khủng

Khu đô thị Mỹ Phước 3 được đầu tư trên diện tích 2200 ha cùng với nhiều khu công nghiệp rộng lớn của các nhà máy, các công ty nổi tiếng có thể kể đến như ColeGate, Vina Del, Kutoba, Kumho Tires, Tomoku,…

Nơi đây cũng thuận tiện gần với các khu sinh thái như Ecolake, Reale Land, Villa Coco…

Giá đát Mỹ Phước năm 2018 có giá trị ngày một gia tăng

Nhờ vào cơ sở hạ tầng đất Mỹ Phước được hoàn thiện mà giá đất mặt tiền Mỹ Phước cũng ngày một gia tăng. Cơ sở xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore trong lành, hiện đại, hệ thống điện nước cáp chạy theo từng địa hình. Đường bộ trát phẳng rộng rãi thoáng đãng.

Giá đất mặt tiền rộng 16m, 25 có giá từ 1-3 triệu cho 1m2

Với giá đất mặt tiền đường rộng 42m, 62m: Giá đất dao động từ 3-5 triệu cho 1m2.

biến động giá đất Mỹ Phước

SIEUTHINHADATMIENNAM.COM – CÔNG TY THU MUA ĐẤT UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 4 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất