Thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao thanh toán tiền trong ngày

Thu mua đất Mỹ Phước 3 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay.  Liên hệ Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986 để biết thêm chi tiết

Hiện nay, công ty của chúng tôi đang có nhu cầu thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao, đặc biệt có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ hộ. Liên hệ với sieuthinhadatmiennam.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cả cao thủ tục nhanh gọn

Thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao thanh toán tiền trong ngày

Khu đô thị Mỹ phước 3 vị trí đắc địa gần khu vực dân cư đông gần các khu công nghiệp thuận tiện xây nhà trọ, kinh doanh sinh lời, bên cạnh khu du lịch sinh thái Đại Nam. Mỹ Phước 3 là  một trong 3 cạnh của tam giác kinh tế Mỹ Phước 3 đang là nơi có tiềm năng kinh tế rất lớn trong tương lai. Đất Mỹ Phước 3 hiện đang phát triển với nhu cầu cao, cở sở hạ tầng hoàn thiện, đường xá giao thông có tuyến đường Vành đai 4 Mỹ Phước – Tân Vạn thuận tiện qua lại giữa các tỉnh. Hiểu được điều đó, chúng tôi muốn thu mua đất Mỹ Phước 3 để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện nay.

sieuthinhadatmiennam.com ưu tiên thu mua đất Mỹ Phước 3:

Ưu tiên mua nhanh các lô như: J, K, L, H, I, F, G và đất khu Hoàng Gia (Roya Town).

Đặc biệt mua nhanh đất Mỹ Phước 3 tại đường DE1, NE2, NE8, DL14, DJ5, DK5A, DI3, NE3, và các đường nhỏ khác, không yêu cầu hướng, chồng tiền liền, công chứng nhanh, chịu chi phí sang tên.

Có mua lại nhà phố, nhà biệt thự, nhà trọ, nhà ở kể cả nhà xây thô chưa hoàn thiện, để đáp ứng nhu cầu khách hàng của công ty.

Một số yêu cầu khi thu mua đất Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương:

+ Chỉ mua đất Mỹ Phước 3 chính chủ, có sổ đỏ/sổ hồng, giấy tờ chính chủ, hợp lệ.

+ Đất không có tranh chấp hay phân chia tài sản,..

+ Đất diện tích tối thiểu 100m2/nền.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng mua đất tại các khu khác của thành phố mới Bình Dương (giá cao với số lượng lớn). Ngay lập tức mua với giá cao và sau đó ký tên chuyển nhượng trực tiếp vào văn phòng công chứng.

Thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao thanh toán tiền trong ngày

Những lợi ích khi bán đất Mỹ Phước 3 cho sieuthinhadatmiennam.com:

- Thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao hơn thị trường 5%-10%

- Thủ tục mua nhanh chóng, số lượng lớn không hạn chế.

- Mua nhanh, Thanh Toán tiền 100% trong ngày

- Quyết định ngay, giao dịch nhanh, ký công chứng luôn và thanh toán tiền liền tay ngay trong ngày.

- Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục ở cả Bình Dương và Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh.

- Chịu mọi chi phí thuế và phí phát sinh khi giao dịch như: Thuế thu nhập cá nhân, thuế trước bạ, phí công chứng,…, khách hàng không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào hết

- Nhận ký gửi đất miễn phí.

sieuthinhadatmiennam.com – công ty thu mua đất uy tín nhất hiện nay

Thu mua đất Mỹ Phước 3 với giá cao thanh toán tiền trong ngày

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động mạnh trong lĩnh vực thu mua đất góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch dịch vụ hàng đầu từ thu mua đất, môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường, định hướng đầu tư, phát triển các dự án địa ốc lớn và nhỏ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với mạng lưới cộng tác viên giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng giao dịch tại các vị trí đắc địa tại khu vực nội thị thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các chủ đầu tư hàng đầu tại Tp. HCM, đồng thời cũng giúp cho hàng nghìn hộ gia đình sở hữu được những căn hộ, biệt thự phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Chúng tôi thiện chí muốn thu mua đất Mỹ Phước 3 với nhanh với giá cao đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường hiện nay.  Qúy khách hàng có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3, bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Thịnh: 0907.035.889 | Mss Tú: 0918.423.986

Email:Thinh.hungthinhland@gmail.com

Website: sieuthinhadatmiennam.com

 

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất