Lý giải sức hot của đất nền Mỹ Phước

Với những dự án lớn, trường học, các khu dân cư đang được hình thành, liên kết với các khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương, các khu đất nền Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 đang hot lên từng ngày.

Với những dự án lớn, trường học, các khu dân cư đang được hình thành, liên kết với các khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương, các khu đất nền Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 đang hot lên từng ngày.

Mua đầu tư đất nền Mỹ Phước là một cách đầu tư có hiệu quả trong tương lai gần

Là một "vị trí vàng" cho phát triển kinh tế, tỉnh Bình Dương thu hút được một số lượng lớn lao động. Các nhà máy, khu công nghiệp Bình Dương nâng cao nhu cầu về nhân công, thu hút cư dân đổ về kéo theo các dịch vụ mở ra như nấm.

Trong khu vực Mỹ Phước 1,2,3,4 được coi là một khu vực nóng của thị trường bất động sản với một loạt các dự án. Với cơ sở hạ tầng giao thông được quy hoạch tốt, cơ sở hạ tầng giao thông được thiết lập cho KCN, đặc biệt là ở đất nền Mỹ Phước 3.4. Có những tuyến đường nối với đường cao tốc và khu thương mại. Điều này đã làm cho giá đất ổn định ở đây trong những năm gần đây, do thực tế là nhiều người đã đổ xô mua đất để đầu tư.

Lý giải sức hot của đất nền Mỹ Phước

Tuy nhiên, có một số thông tin mâu thuẫn về việc bỏ đất Bình Dương, về việc xây dựng trường đại học của Đức, của Đại học Thủ Dầu Một, về ô nhiễm môi trường ... nhiều người sợ hãi.

Ngày 20/6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu Chính phủ đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Việt Đức, một dự án "chiến lược" trong hợp tác giữa Việt Nam và Cộng hòa Liên bang Đức. Trong cuộc họp, Thủ tướng cũng nhấn mạnh vai trò và xây dựng cơ sở hạ tầng cho khu vực.

Cùng với việc xây dựng trường đại học, đây được coi là khu vực kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Sự xuất hiện của các khu vực công nghiệp dẫn đến đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, đường xá, đường giao thông đến các khu vực rộng lớn.

Sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp đã làm gia tăng nhu cầu nhà ở cho người lao động, các công ty lớn ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Đất nền Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4 dần trở nên đông đúc, sinh động.

Lý giải sức hot của đất nền Mỹ Phước

Giải thích lý do tại sao nhiều người chọn mua đất gần các khu công nghiệp của Bình Dương, nhiều chuyên gia bất động sản cho biết, với mức giá thấp hơn, đường xá, sự phát triển của ngành đã thúc đẩy sự phát triển của đường xá. , phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hoá và nhu cầu ngày càng tăng của nhân dân.

Trên tất cả, khoảng cách giữa Đất nền Mỹ Phước 3, 4 đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là khá gần. Ngày càng có nhiều khu công nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà ở, khu dân cư, trường học ... đều được lập kế hoạch đồng bộ để tạo ra nhiều khu đô thị hơn, trong đó có cả ở tại Bình Dương.

Hiểu rằng cơ hội đầu tư này lợi nhuận cao, nhiều người tận dụng cơ hội, mua đất nền Mỹ Phước, mua nhà đầu tư để kinh doanh và sinh sống.

    Bài viết mới nhất

    Xem nhiều nhất